.

Ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng NTM"

Thứ Sáu, 17/08/2018, 10:25 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 16-8-2018, Hội LHPN huyện Chư Pah ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” và truyền thông Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch tại thôn 6, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai
 
 
Mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” thôn 6 có 37 hội viên, nhiệm kỳ hoạt động 5 năm (2018-2022). Đây là mô hình điểm được Hội LHPN huyện Chư Pah triển khai để rút kinh nghiệm, chỉ đạo triển khai trên toàn huyện.
 
Ảnh: Lê Hải
Ảnh: Lê Hải
 
Mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” là nơi để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lao động sản xuất, tổ chức cuộc sống gia đình. Đồng thời vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tích tham gia xây dựng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.Sau buổi ra mắt, các thành viên trong câu lạc bộ được cán bộ Hội LHPN tỉnh truyền đạt một số nội dung liên quan đến các tiêu chí 5 không 3 sạch.
 
Chiều cùng ngày, Hội LHPN huyện Chư Pah cũng tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại Thôn 6, xã Ia Nhin (huyện Chư Pah). Đây cũng là mô hình được lựa chọn triển khai làm điểm. Bà Phạm Thị Thúy-Chủ tịch Hội LHPN huyện Chư Pah cho biết: Chúng tôi sẽ ra mắt thêm 1 một mô hình điểm “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại xã Nghĩa Hưng (Chư Pah) để rút kinh nghiệm và sẽ nhân rộng trên toàn huyện trong thời gian tới.
 
Lê Hải
 
 
.