.
.

Gia Lai lập đoàn giám sát công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số

Thứ Ba, 24/05/2022, 08:26 [GMT+7]
.
(GLO)- Theo kế hoạch, cuối tháng 5-2022, Ban Dân tộc HĐND tỉnh Gia Lai sẽ tiến hành giám sát công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn là người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.
 
 
Công tác giải quyết việc làm cho lao động nữ được quan tâm. Ảnh: Đinh Yến
Đoàn sẽ thực hiện giám sát công tác chỉ đạo, triển khai việc đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn là người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Đinh Yến
 
Theo đó, đoàn giám sát do bà Đinh Thị Giang-Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.
 
Tại các nơi đến làm việc, đoàn sẽ thực hiện giám sát công tác chỉ đạo, triển khai việc đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn là người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh từ ngày 1-1-2021 đến 30-4-2022. 
 
Qua hoạt động giám sát nhằm đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong quá trình đào tạo nghề và giải quyết việc làm; đồng thời kiến nghị với các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn là người dân tộc thiểu số trong thời gian tới.
 
KIỀU PHAN
 
.