.
.

Chư Sê: Gần 200 triệu đồng tặng người dân làng Kte và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thứ Ba, 13/07/2021, 16:30 [GMT+7]
.

(GLO)- Hội từ thiện chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê, Gia Lai) phối hợp với Hiệp hội Đầu tư xây dựng-Dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam tại Chư Sê vừa tổ chức tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng-chống dịch Covid-19 và người dân làng Kte, xã Hbông đang thực hiện phong tỏa.

 

 Ông Nguyễn Dũng và đoàn từ thiện tặng quà cho y-bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Chư Sê. Ảnh: Hoàng Viên
Ông Nguyễn Dũng (thứ 2 từ trái sang) và đoàn từ thiện tặng quà cho y-bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Chư Sê. Ảnh: Hoàng Viên

 

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng 92 phần quà (500 ngàn đồng/phần) cho 92 cán bộ, chiến sĩ, y-bác sĩ đang làm nhiệm vụ phòng-chống dịch với tổng số tiền 46 triệu đồng.

Tiếp theo, đoàn đã đến trao 1 phần quà cho UBND xã Hbông gồm: 300 bao gạo, 300 thùng mì tôm, 600 chai xi dầu; 300 kg đường, 13.000 chiếc khẩu trang, 300 bộ đồ bảo hộ y tế, 900 hộp bánh (tổng trị giá 120 triệu đồng) để chuyển đến hỗ trợ người dân làng Kte đang thực hiện phong tỏa trong phòng-chống dịch Covid-19.

Dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình anh Lý Thành Phú-là hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Ia Sa, xã Hbông. Phần quà gồm 18 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Dũng-Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư xây dựng-Dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam tại Chư Sê khẳng định, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” nhằm chia sẻ với những người đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng-chống Covid-19 cũng như góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

HOÀNG VIÊN

 

.