.
Chiều 10-8, Thường vụ Đảng ủy Quân đoàn 3 tổ chức hội nghị trao các quyết định về công tác cán bộ. Đại tá Bùi Huy Biết-Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân đoàn 3 chủ trì hội nghị.
 
Thực hiện các quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về công tác cán bộ, Quân đoàn 3 có 40 đồng chí được trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm lần này. Cụ thể, nâng lương đại tá lần hai cho 6 đồng chí, nâng lương đại tá lần một cho 23 đồng chí và thăng quân hàm từ thượng tá lên đại tá cho 11 đồng chí.
 
11 đồng chí nhận quân hàm đại tá chụp ảnh lưu niệm cùng Ban thường vụ Đảng ủy Quân đoàn 3. Ảnh: Vũ Duy Hiền
11 đồng chí nhận quân hàm đại tá chụp ảnh lưu niệm cùng Ban thường vụ Đảng ủy Quân đoàn 3. Ảnh: Vũ Duy Hiền
 
Phát biểu cảm tưởng khi nhận quyết định thăng quân hàm, Đại tá Lê Văn Cương-Phó Sư đoàn trưởng Sư đoàn 10 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, Quân đội, đơn vị đã tạo điều kiện để bản thân có bước trưởng thành, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao và sự ghi nhận bằng việc thăng quân hàm đại tá lần này.
 
Đại tá Bùi Huy Biết đề nghị các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, thực sự là những tấm gương mẫu mực để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị học tập và noi theo. Đồng thời cũng nhắc nhở các cán bộ chú ý quan tâm sâu sát đến tình hình đời sống chiến sĩ, kịp thời giải quyết các vướng mắc, tư tưởng nảy sinh, cùng tập thể lãnh đạo, chỉ huy đơn vị mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
 
Vũ Duy Hiền
 
 

 

.