.
.

Chư Sê họp Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 24/06/2021, 06:07 [GMT+7]
.

(GLO)- Ban chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức họp triển khai các biện pháp phòng-chống dịch.

 

 Quang cảnh buổi họp. Ảnh: Mỹ Đức
Quang cảnh buổi họp. Ảnh: Mỹ Đức

 

Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai về trường hợp ca dương tính lần 1 với vi rút SARS-Cov2 tại địa bàn, huyện Chư Sê đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng-chống Covid-19. Ngay sau khi nhận được công điện khẩn số 14/CĐ-UBND ngày 21-6-2021 của UBND tỉnh, huyện Chư Sê đã triển khai khoanh vùng tạm thời đối với thôn Yon Tok và Trạm Y tế xã Ia Glai; đồng thời tiến hành truy vết nhanh các trường hợp F1, F2 liên quan đến ca nhiễm Covid-19. Đến thời điểm này, huyện Chư Sê đã truy vết được 28 trường hợp F1 và 273 trường hợp F2; tất cả trường hợp F1 đã được cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung của huyện.

Tại cuộc họp, UBND huyện yêu cầu kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng-chống dịch Covid-19 từ huyện đến các xã, thị trấn, phát huy vai trò Ban chỉ đạo, hướng dẫn đôn đốc kiểm tra công tác phòng-chống dịch Covid-19 tại các xã, thị trấn. Kích hoạt các tổ truy vết Covid-19 của huyện; hoàn thiện khu cách ly tập trung tại thao trường xã Ayun để đưa vào hoạt động; tạm dừng các hoạt động chưa thiết yếu trên địa bàn huyện. Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát đối với các phương tiện vận tải đi qua huyện Chư Sê.

 

MỸ ĐỨC

 


 

.