.
.

Tổng kết công tác thông tin, tuyên truyền bầu cử

Thứ Sáu, 28/05/2021, 10:43 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 27-5, đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban công tác thông tin, tuyên truyền (Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai) chủ trì Hội nghị tổng kết công tác thông tin, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các sở, ngành là thành viên Tiểu ban.

 

 

  Quang cảnh cuộc họp của Tiểu ban Công tác thông tin, tuyên truyền-Ủy ban bầu cử tỉnh. Ảnh: Phương Linh
Quang cảnh cuộc họp của Tiểu ban Công tác thông tin, tuyên truyền. Ảnh: Phương Linh


Trên cơ sở chỉ đạo và định hướng của cấp thẩm quyền, Tiểu ban công tác thông tin, tuyên truyền đã chỉ đạo các cơ quan thành viên đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, cổ động về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thiết thực và hiệu quả.

 

Nhờ đó, hầu hết cử tri trong tỉnh nhận thức được mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử và những quy định của pháp luật về bầu cử để thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền đã góp phần đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, âm mưu và hoạt động chống phá cuộc bầu cử của các thế lực thù địch.
 

PHƯƠNG LINH

 

.