.
.

Dỡ bỏ giãn cách trên phương tiện vận tải xuất phát từ Đà Nẵng

Thứ Ba, 15/09/2020, 05:12 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 14-9, Sở Giao thông-Vận tải Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1821/SGTVT-KHTCVT gửi các đơn vị kinh doanh vận tải khách; các bến xe về việc dỡ bỏ quy định giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách xuất phát từ Đà Nẵng.

 

a. Ảnh: Đức Thụy
Dỡ bỏ toàn bộ quy định về giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách xuất phát từ Đà Nẵng. Ảnh: Đức Thụy

 

Theo đó, thực hiện Công văn số 9115/BGTVT-VT ngày 13-9-2020 của Bộ Giao thông-Vận tải về việc dỡ bỏ quy định giãn cách trên phương tiện vận tải khách xuất phát từ Đà Nẵng; Sở Giao thông-Vận tải thông báo thực hiện dỡ bỏ toàn bộ quy định về giãn cách hành khách trên các phương tiện vận tải hành khách xuất phát từ Đà Nẵng. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt “Thông điệp 5K” của Bộ Y tế là khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập và khai báo y tế.


Các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, các bến xe tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng-chống dịch bệnh; không chủ quan, lơ là, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng khi thực hiện hoạt động kinh doanh vận tải hành khách.

 

Trong quá trình di chuyển nếu hành khách có biểu hiện sốt, ho, khó thở cần thông báo với nhân viên phục vụ trên phương tiện, gọi điện cho đường dây nóng của Sở Y tế (SĐT: 0966881717) hoặc Bộ Y tế (SĐT: 19003228 hoặc 19009095) và đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, điều trị kịp thời.

HÀ SỰ
 

.