.
.

Trung ương Hội Người Cao tuổi Việt Nam:

Dâng hương, dâng hoa tại Quảng trường Đại đoàn kết

Thứ Ba, 19/03/2019, 04:46 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều ngày 18-3, tại quảng trường Đại Đoàn Kết, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, Trung ương Hội Ngưởí Cao tuổi Việt Nam đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Tây nguyên.
 
 
Dự Lễ dâng hương, dâng hoa có các đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền- Chủ tịch Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam; Huỳnh Nữ Thu Hà-Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cùng 224 già làng tiéu biêu đại diện cho già làng các dân tộc khu vực Tây Nguyên. 
 
 
Đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền- Chủ tịch Hội người cao tuổi Việt Nam dâng hoa tại quảng trường đại đoàn kết
Đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền- Chủ tịch Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam dâng hoa tại quảng trường đại đoàn kết. Ảnh: Đức Thụy
 
Trong không khí trang nghiêm và thành kính, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và các đại biểu Trung ương, đại biểu các tỉnh cùng các già làng tiêu biểu đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng xúc động và tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với đất nước, dân tộc Việt Nam.
 
Đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền-Chủ tịch Hội người cao tuổi Việt Nam nói chuyện cùng với các già làng. Ảnh: Đức Thụy
Đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền-Chủ tịch Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam nói chuyện cùng với các già làng. Ảnh: Đức Thụy
 
 
Tiếp nối và phát huy những di sản to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, Trung ương Hội Người cao tuổi  Việt Nam, đại biểu Trung ương, các tỉnh, cùng đại biểu các già làng tiêu biểu xin hứa với Bác tiếp tục thực hiện tốt những lời Bác dạy, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác, nguyện luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao- Gương sáng”, làm nòng cốt trong các hoạt động phong trào ở địa phương, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng đất nước, xây dựng Tây Nguyên ngày một giàu đẹp và phát triển.
 
Đức Thụy
 
.