.
.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị cuốn trôi dưới suối Đục

Thứ Sáu, 12/10/2018, 14:35 [GMT+7]
.
(GLO)- Trưa 12-10, tin từ UBND xã Ia Pếch, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của chị Đỗ Thị Nguyên (SN 1976, trú tại huyện Chư Sê) tại suối Đục vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng cùng ngày.
 
 
Điểm phát hiện thi thể của chị Nguyên cách cầu suối Đục nơi chị bị ngã hơn 5 km. Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể chị nổi trên mặt nước và mắc lại tại một cây xanh bên bờ suối. Hiện thi thể đã được trục vớt để bàn giao cho gia đình làm công tác an táng.   
 
Chị Nguyên đã bị dòng nước xiết cuốn trôi.  Ảnh: Văn Ngọc
Chị Nguyên đã bị dòng nước xiết cuốn trôi. Ảnh: Văn Ngọc
 
Trước đó, khoảng 6 giờ 30 phút sáng 10-10, chị Nguyên từ huyện Chư Sê đến xã Ia Pếch, huyện Ia Grai để đi làm thuê. Khi đi đến cầu tràn suối Đục thuộc địa phận xã Ia Pếch thì chị bị ngã xuống dòng suối. Sau đó lực lượng cứu hộ đã vớt được chiếc xe máy của chị ở chân cầu còn chị đã bị dòng suối cuốn mất tích.
 
Trong ngày 10-10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy-Cứu nạn Cứu hộ tỉnh đã cử tổ công tác đến khu vực để phối hợp với các lực lượng chức năng tại huyện Ia Grai. Tuy nhiên dòng suối nước chảy xiết, nhiều thác ghềnh nên công việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.
 
Văn Ngọc
 
 
.