.
.

Thêm cơ sở nước đóng chai Family vi phạm an toàn thực phẩm

Thứ Bảy, 13/10/2018, 06:28 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 12-10, Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (ATVSTP) Gia Lai đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở nước uống đóng chai, đóng bình nhãn hiệu Family do bà Nguyễn Thị Hoa- thôn 2, xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ làm chủ. Việc kiểm tra trên cơ sở thông tin phản ánh của người dân.
 
 
Kiểm tra cơ sở nước uống đóng chai, đóng bình mà người dân phản ánh. Ảnh: Như Nguyện
Kiểm tra cơ sở nước uống đóng chai, đóng bình mà người dân phản ánh. Ảnh: Như Nguyện
 
Ghi nhận tại thời điểm kiểm tra, cơ sở hoạt động bình thường. Qua kiểm tra, cơ sở không có đủ trang thiết bị, dụng cụ phù hợp theo quy định để bảo quản vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính cơ sở đối với hành vi nêu trên đồng thời tiến hành lấy mẫu nước uống đóng chai kiểm nghiệm.
 
Được biết, trong tháng 9-2018, Chi cục ATVSTP tỉnh có nhận được đơn khiếu nại của người dân về việc có mua nước uống đóng bình của cơ sở sản xuất nêu trên còn nguyên niêm phong nhưng bên trong có dị vật lạ. Người mua đã điện thoại cho cơ sở nhiều lần nhưng cơ sở không đến giải quyết. Chi cục ATVSTP Gia Lai đã tiến hành xác minh thông tin người dân cung cấp và trình cấp trên phê duyệt thành lập đoàn kiểm tra, xử lý theo quy định.
 
Như Nguyện
 
.