.

Ia Grai: đối thoại với công chức, viên chức ngành giáo dục

Thứ Tư, 15/08/2018, 06:20 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 14-8, Bí thư Huyện ủy Ia Grai Nguyễn Hữu Quế và Chủ tịch UBND huyện Dương Mah Tiệp đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với hơn 200 cán bộ quản lý, công chức, viên chức, người lao động thuộc 51 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.
 
 
Tại buổi đối thoại, các cán bộ, giáo viên đã đặt câu hỏi tập trung các vấn đề công tác luân chuyển giáo viên; chế độ chính sách liên quan đến bảo hiểm; công tác thi đua khen thưởng; cơ sở vật chất xuống cấp chưa đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, quy mô trường lớp…
 
Sau khi nghe ý kiến của cán bộ, giáo viên, lãnh đạo huyện và các phòng ban chuyên môn trực tiếp giải đáp những thắc mắc, kiến nghị; đồng thời làm rõ một số nội dung liên quan trong phạm vi, thẩm quyền của huyện. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền, huyện sẽ tổng hợp và trình lên cấp cao hơn để xem xét giải quyết.
 
 Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Phan Thương.
Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Phan Thương.
 
Kết luận tại buổi đối thoại, ông Nguyễn Hữu Quế-Bí thư Huyện ủy Ia Grai nhấn mạnh: Buổi đối thoại trực tiếp là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức trong ngành giáo dục được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng; đề xuất những kiến nghị, ý kiến liên quan đến công tác giáo dục của huyện. Thời gian đến, huyện sẽ tổ chức định kỳ các buổi đối thoại trước thềm năm học mới; lắng nghe thêm nhiều ý kiến đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên để cùng nhau tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc. Đồng thời mong muốn toàn ngành giáo dục huyện tiếp tục đoàn kết, trau dồi đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn; trách nhiệm với nghề giáo; quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong các năm học đến; góp phần đưa chất lượng giáo dục huyện nhà ngày càng đi lên.
 
Phan Thương- Phương Lộc
.