.

Công ty sản xuất phần mềm máy tính Microsoft đã công bố dịch vụ Outlook.com, một dịch vụ thư điện tử dựa trên điện toán đám mây mới được tích hợp tính năng đàm thoại hình ảnh của Skype và mạng xã hội.

Cải tiến đáng kể nhất ở dịch vụ là giao diện toàn diện hơn so với Hotmail. Outlook.com hỗ trợ truy cập một cách dễ dàng hơn đến tính năng trình chiếu hình ảnh đính kèm, tích hợp Office, Skype và hỗ trợ Facebook Chat.

 

Với Outlook.com, người sử dụng có thể mở, chỉnh sửa và chia sẻ các nội dung Word, Excel và PowerPoint, thậm chí tương tác với các tập tin trực tiếp từ hộp thư đến.

Địa chỉ liên lạc Facebook và Linkedln sẽ được đồng bộ hóa một cách hoàn toàn tự động với địa chỉ liên lạc trong Outlook.

Theo Microsoft, việc tích hợp Skype trong Outlook.com chỉ mới ở dạng Preview thay cho phiên bản chính thức, cho phép thực hiện các cuộc gọi đến người sử dụng Skype và Outlook.

Ứng dụng cũng không yêu cầu Skype được cài đặt trên hệ thống, thay vào đó người sử dụng có thể tương tác ngay trong trình duyệt của mình.

Các nội dung trên Twitter, Facebook và LinkedIn sẽ được kéo thả vào thanh bên và giống như hộp thư đến nó cũng hỗ trợ các nhóm, thư mục và quy tắc nào đó. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể sử dụng tính năng ActiveSync hỗ trợ sử dụng Outlook với các thiết bị di động.

Nếu muốn chuyển từ Hotmail sang Outlook.com, người sử dụng có thể tiến hành nhấp vào nút Upgrade trong menu tùy chọn với địa chỉ thư điện tử, mật khẩu, địa chỉ liên lạc, thư điện tử và các quy tắc không hề thay đổi.

Người sử dụng cũng có thể thực hiện gửi/nhận thư điện tử từ địa chỉ abc@hotmail.com hoặc @msn.com hoặc @live.com và mới nhất là địa chỉ @outlook.com.

Theo TTXVN
 

TagsNgaAnh
.