.

Hội Phụ nữ Cục Chính trị và Lữ đoàn 234 (Quân đoàn 3)

Gặp mặt nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ Tư, 07/03/2018, 21:26 [GMT+7]
.
(GLO)- Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 25 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội 10/3. Chiều ngày 7-3, tại xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, Gia Lai, Hội Phụ nữ Cục Chính trị và Lữ đoàn 234 đã tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống và giao lưu học tập kinh nghiệm hoạt động giữa hai hội.
 

 

 Lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị và Lữ đoàn 234 tặng hoa cho các chị em. Ảnh: Vũ Duy Hiển
Lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị và Lữ đoàn 234 tặng hoa cho các chị em. Ảnh: Vũ Duy Hiển
 
Trong buổi gặp mặt hai hội phụ nữ cùng nhau điểm lại những mốc lịch sử quan trọng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quân đội và Quân đoàn 3. Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, trong những năm qua, các chị em hội viên luôn đoàn kết thống nhất, vượt qua những khó khăn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công tác, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để góp phần vào hoàn thành các nhiệm vụ chung của đơn vị. Tiến hành tốt việc xây dựng gia đình văn hóa và các mô hình sinh hoạt phù hợp thực hiện 8 tiêu chí: “Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ, không vi phạm pháp luật, không sinh con thứ 3 trở lên, không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học”.
 
Buổi gặp mặt được sôi động, gần gũi hơn bởi những câu thơ, lời ca, tiếng hát của các chị, em. Đây sẽ là động lực để mỗi nữ cán bộ, nhân viên của Cục Chính trị Quân đoàn 3 và Lữ đoàn 234 phấn đấu vươn lên, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời gian tới.
 
Vũ Duy Hiển
.