.
.

Gia Lai: Gần 30 cán bộ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ Sáu, 18/12/2020, 13:38 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 18-12, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Phát triển xã hội (Trường Đại học Tôn Đức Thắng) tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa cho gần 30 cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện thuộc tỉnh.

 

 

 Quang cảnh khóa bồi dưỡng nghiệp vụ. Ảnh: Hà Duy
Quang cảnh khóa bồi dưỡng. Ảnh: Hà DuyTrong 4 ngày (từ ngày 18 đến 21-12), các đại biểu tham gia khóa bồi dưỡng sẽ được truyền đạt một số nội dung gồm: cập nhật quy định mới về đầu tư trong Luật Đầu tư năm 2020; hướng dẫn các doanh nghiệp vừa và nhỏ đàm phán, ký kết và tổ chức thực hiện các hợp đồng đầu tư với đối tác trong và ngoài nước; giúp doanh nghiệp nhận diện rủi ro trong quá trình hợp tác đầu tư và sử dụng cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh; cập nhật cam kết của Việt Nam trong các khuôn khổ mậu dịch tự do quốc tế.

 

Đặc biệt, các đại biểu sẽ được bồi dưỡng kỹ năng thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; nghiên cứu các tình huống cũng như tiếp cận thực tế mô hình hỗ trợ doanh nghiệp điển hình.

 

HÀ DUY

 

.