.
.

Giao lưu, gặp mặt nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai năm 2018

Thứ Sáu, 12/10/2018, 09:15 [GMT+7]
.
(GLO)- Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), chiều 11-10 tại Nhà hàng Galaxy, Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh và Ban Vận động Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt nữ doanh nhân tỉnh năm 2018. Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Nữ Thu Hà-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và hơn 60 nữ doanh nhân.
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với nữ doanh nhân. Ảnh: Anh Huy
Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với nữ doanh nhân. Ảnh: Anh Huy
 
Tại đây, các nữ doanh nhân đã cùng điểm lại các hoạt động của Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh trong thời gian qua và nghe thông báo về các bước chuẩn bị để tiến tới Đại hội thành lập Hội Nữ doanh nhân tỉnh. Bên cạnh đó, các nữ doanh nhân đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh... 
 
Phát biểu tại buổi giao lưu, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã gửi lời chúc mừng đến các nữ doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và mong các chị luôn khỏe, đẹp, tiếp tục có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ hy vọng, trong thời gian sắp tới, Câu lạc bộ sẽ chuyển hóa thành Hội Nữ doanh nhân hùng mạnh, sánh vai cùng các Hội doanh nghiệp khác. 
 
Anh Huy
 
 
 
 
 
.