.
.

Sở Y tế Gia Lai: Từ 23-7, tạm ngừng tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền

Thứ Năm, 22/07/2021, 20:25 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 22-7, Sở Y tế tỉnh Gia Lai có Thông báo số 2284/TB-SYT về việc tạm ngừng tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.

Tính từ ngày 28-5-2021 đến nay, tỉnh Gia Lai đã phát hiện 21 trường hợp dương tính với Sars-CoV-2. Tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đang diễn biến rất phức tạp, nguy cơ tiềm ẩn ca bệnh dương tính trong cộng đồng là rất lớn.

 

 Đối với các hồ sơ đã được tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Sở đang giải quyết, chưa đến hẹn trả kết quả, Sở Y tế tạm thời hoãn giải quyết thủ tục hành chính.
Đối với các hồ sơ đã được tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Sở đang giải quyết, chưa đến hẹn trả kết quả, Sở Y tế tạm thời hoãn giải quyết thủ tục hành chính. Ảnh: Đức Thụy


Thực hiện công văn hỏa tốc số 988/UBND-KGVX ngày 22-7-2021 của UBND tỉnh Gia Lai về việc triển khai thực hiện các biện pháp khẩn cấp trong phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế-Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh đang khẩn cấp triển khai thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19.

Để tập trung cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế thông báo một số nội dung như sau:

Tạm thời ngừng tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở kể từ ngày 23-7-2021 cho đến khi có thông báo mới. Đối với các hồ sơ đã được tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Sở đang giải quyết, chưa đến hẹn trả kết quả, Sở Y tế tạm thời hoãn giải quyết thủ tục hành chính.

Khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh ổn định trở lại, Sở sẽ có thông báo tiếp nhận lại hồ sơ thủ tục hành chính. Đối với các hồ sơ thủ tục hành chính đã tiếp nhận, Sở Y tế sẽ chủ động tiến hành giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trong thời gian sớm nhất.

 

KIỀU PHAN

 

.