.
.

Lâm Đồng: Một người bị xe khách lùi cán chết, công an đang tìm thân nhân

Thứ Tư, 21/10/2020, 16:44 [GMT+7]
.
Sau khi vào một trạm dừng chân xe khách trên địa bàn TT.Mađaguôi (H.Đạ Huoai, Lâm Đồng), một người đàn ông bị xe khách đang lùi ra phía sau cán chết.
 

Hiện trường vụ tai nạn ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Hiện trường vụ tai nạn ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
 
Trưa 21.10, Công an H.Đạ Huoai cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng địa phương tiến hành xác minh lai lịch, nhân thân của một người đàn ông bị xe khách lùi cán tử vong trong rạng sáng 21.10; đồng thời làm việc với những người liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.
 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 21.10, người đàn ông ngoài 40 tuổi (chưa rõ danh tính, lai lịch) vào trạm dừng chân xe khách Phương Trang (đóng tại TT.Mađaguôi, TT.Đạ Huoai). Khi người này đứng phía sau đuôi 1 xe khách châm thuốc hút thì tài xế Lê Trọng Luân (44 tuổi, ngụ TP.Đà Lạt) điều khiển chiếc xe khách nói trên lên lùi xe tiếp tục hành trình, do khuất tầm nhìn nên đã cán người đàn ông tử vong.

Chiếc xe máy nghi của nạn nhân  ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Chiếc xe máy nghi của nạn nhân ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
 
Nhận được tin báo, Công an H.Đạ Huoai đã có mặt khoanh vùng bảo vệ hiện trường và phối hợp các lực lượng chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
 
Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trước cửa ra vào trạm dừng chân này có chiếc xe máy mang BS 54M3 - 3978 (nghi là của nạn nhân). Ngoài ra, cơ quan chức năng không phát hiện bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của nạn nhân. Hiện, các lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh danh tính và tìm thân nhân của nạn nhân.
 
Công an H.Đạ Huoai thông báo, ai là thân nhân của nạn nhân xấu số hãy liên hệ trực tiếp với cơ quan công an huyện để được hỗ trợ.
 
Theo Trùng Dương (Thanh Niên)
 
.