.

Bắt khẩn cấp một trưởng công an xã nhận tiền chạy án

Thứ Tư, 11/04/2018, 15:27 [GMT+7]
.

Ngày 11-4, ông Lâm Trí Hy, Bí thư Đảng ủy xã Nhân Cơ, huyện Đak R’Lấp, tỉnh Đak Nông xác nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đak Nông đã thông báo với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Nhân Cơ và một số cơ quan chức năng liên quan về việc “giữ người trong trường hợp khẩn cấp” đối với ông Trần Xuân Trưởng, Đảng ủy viên, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã, Trưởng Công an xã Nhân Cơ.
 

“Ông Trần Xuân Trưởng bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi nhận tiền để chạy hoãn thi hành án cho người khác theo điều 174, Bộ Luật Hình sự. Công an tỉnh đã có lệnh bắt khẩn cấp và thông báo về địa phương theo quy định vào ngày 9-4. Hiện Đảng ủy xã đã họp và thống nhất bàn giao công việc của ông Trần Xuân Trưởng cho một Phó Công an xã phụ trách”, ông Lâm Trí Hy thông tin thêm.

Ông Lê Quang Trường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nhân Cơ cho biết: UBND xã đang làm văn bản đề nghị cấp có thẩm quyền ký quyết định tạm giao chức trách, nhiệm vụ Trưởng Công an xã cho một đồng chí Phó Công an phụ trách theo chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy xã.

Hưng Thịnh (TTXVN)

.