.
.

Phó Bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa có phiếu tín nhiệm thấp nhất

Thứ Hai, 14/01/2019, 15:35 [GMT+7]
.
Vị Phó Bí thư Huyện ủy từng bị nhắn tin đe dọa có kết quả phiếu tín nhiệm thấp nhất huyện.
 
 
Ngày 14-1, Huyện ủy Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), cho biết vừa có kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 9 người trong Ban thường vụ Huyện ủy Nghĩa Hành.
 
Kết quả lấy phiếu tín nhiệm, ông Phan Bình, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành có số phiếu tín nhiệm cao nhất với 30/33 phiếu tín nhiệm cao, 1 tín nhiệm thấp và 2 phiếu tín nhiệm.
 
 
 
Ông Phan Văn Hiếu, Phó Bí thư huyện ủy Nghĩa Hành (Quảng Ngãi). Ảnh: T.Trực
 
Người có số phiếu tín nhiệm thấp nhất là ông Phan Văn Hiếu, Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành với số phiếu 23/33 phiếu tín nhiệm thấp, 3 phiếu tín nhiệm cao và 7 phiếu tín nhiệm.
 
Đáng chú ý, ông Hiếu là người đã nhận được tin nhắn đe dọa từ một số điện thoại lạ gửi đến số máy của ông trong ngày 5-12-2018 vừa qua với nội dung: "Hiếu, mày hãy dừng tất cả những việc làm lâu nay. Nếu không, gia đình mày sẽ nhận hậu quả đấy".
 
 
 
Nội dung tin nhắn điện thoại ông Phan Văn Hiếu nhận được. Ảnh: T.Trực
 
Với cương vị Phó Bí thư Huyện ủy huyện Nghĩa Hành, ông Hiếu đã nhiều lần đề nghị chính quyền địa phương xử lý một số vấn đề liên quan đến các sai phạm của doanh nghiệp và một số cá nhân trong huyện. "Tôi cũng không biết vì sao có số phiếu tín nhiệm thấp nhưng có lẽ vì tôi quá thẳng thắng trong việc chống tiêu cực nên nhận được số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất", ông Hiếu nhận định.
 
Riêng về vụ việc ông nhận được tin nhắn đe dọa, ông Hiếu thông tin đến nay các cơ quan chức năng huyện Nghĩa Hành vẫn đang tiến hành điều tra.
 
T.Trực (NLĐO)
 
.