.
.

Gia Lai: Tặng hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Thứ Sáu, 22/10/2021, 11:39 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 21-10, Hội Khuyến học tỉnh Gia Lai phối hợp với Tập đoàn FutureLang tổ chức tặng 387 suất học bổng khuyến học cho 18 trường học thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Pưh. Tổng giá trị học bổng là 774 triệu đồng.


 

Theo đó, nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Tập đoàn FutureLang tặng 387 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) cho học sinh 18 trường học trên địa bàn huyện Chư Pưh.

 

Ông Nguyễn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng khuyến học cho các em học sinh trên địa bàn huyện Chư Pưh
Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng khuyến học cho các em học sinh trên địa bàn huyện Chư Pưh. Ảnh: Sơn Ca

 

Được biết, trong dịp năm học mới 2021-2022, Hội Khuyến học tỉnh và Tập đoàn FutureLang đã tổ chức trao tặng 1.139 suất học bổng với tổng trị giá gần 2,28 tỷ đồng cho các trường học trên địa bàn TP. Pleiku (344 suất), thị xã Ayun Pa (90 suất), huyện Chư Sê (318 suất) và huyện Chư Pưh (387 suất).

 

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Hội Khuyến học tỉnh và Tập đoàn FutureLang mong muốn hỗ trợ các nhà trường và học sinh có thêm điều kiện học tập, khai thác tốt phần mềm ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến trong bối cảnh thích ứng linh hoạt và kiểm soát tình hình dịch Covid-19 hiện nay.

 

 Hội Khuyến học thị xã An Khê phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tặng 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Ngọc Minh
Trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại thị xã An Khê. Ảnh: Ngọc Minh
 
* Cùng ngày, Hội Khuyến học thị xã An Khê phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã, năm học 2021-2022. 
 
Ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Đây là nguồn đồng viên khích lệ, tạo động lực giúp các em tiếp tục vượt khó vươn lên để đạt thành tích cao hơn trong học tập.
 

SƠN CA - NGỌC MINH

 

.