• Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 30-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 30-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 29-6 và ngày 30-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Tin bão mới nhất: Vùng áp thấp đã mạnh lên áp thấp nhiệt đới giật cấp 8 Tin bão mới nhất: Vùng áp thấp đã mạnh lên áp thấp nhiệt đới giật cấp 8
  Tối 28.6, vùng áp thấp trên khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 28-6 và ngày 29-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Yêu cầu theo dõi chặt chẽ, chủ động ứng phó ATNĐ, bão có thể xuất hiện trên Biển Đông Yêu cầu theo dõi chặt chẽ, chủ động ứng phó ATNĐ, bão có thể xuất hiện trên Biển Đông
  Văn phòng Thường trực ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai yêu cầu Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau về việc chủ động ứng phó với vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão và gió mạnh trên biển.
 • Vùng áp thấp tại Biển Đông mạnh dần lên, Bắc Bộ vẫn nắng gay gắt Vùng áp thấp tại Biển Đông mạnh dần lên, Bắc Bộ vẫn nắng gay gắt
  Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ C, cao nhất 36-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 28-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 28-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 27-6 và ngày 28-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Xuất hiện vùng áp thấp trên biển Đông, có khả năng thành bão Xuất hiện vùng áp thấp trên biển Đông, có khả năng thành bão
  Các chuyên gia khí tượng dự báo, khoảng đêm nay 27-6, trên Biển Đông sẽ có áp thấp nhiệt đới, có thể phát triển thành bão.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 25-6 đến 27-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 25-6 đến 27-6
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 25-6 đến 27-6), thời tiết Gia Lai phổ biến: mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi đến rải rác.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 24-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 24-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 23-6 và ngày 24-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 23-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 23-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 22-6 và ngày 23-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 21-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 21-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 20-6 và ngày 21-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất 38 độ C Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất 38 độ C
  Nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 20/6 với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C; từ ngày 21/6 nắng nóng có xu hướng giảm dần.
 • Nhiều khu vực trong nước xảy ra nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt Nhiều khu vực trong nước xảy ra nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
  Khu vực Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C; có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 20/6.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 18-6 đến 20-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 18-6 đến 20-6
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 18-6 đến 20-6), thời tiết Gia Lai phổ biến: mây thay đổi, ngày nắng, khu vực Đông Nam tỉnh có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi.
 • 'Từ nay đến cuối năm 2022 thiên tai sẽ rất dồn dập, khó lường' 'Từ nay đến cuối năm 2022 thiên tai sẽ rất dồn dập, khó lường'
  Theo Tổng cục Khí tượng Thủy văn, từ nay đến cuối năm, thiên tai sẽ rất dồn dập. Do vậy, các địa phương cần đề phòng các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như dông, lốc, mưa đá trên phạm vi toàn quốc.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 17-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 17-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 16-6 và ngày 17-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Cảnh báo lũ quét tại nhiều khu vực trên cả nước Cảnh báo lũ quét tại nhiều khu vực trên cả nước
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Lượng mưa từ 7 giờ đến 14 giờ ngày 15/6, một số nơi đạt trên 20mm như: Mù Cả (Lai Châu) 31.8mm, Vân Trung (Bắc Giang) 32.4mm, Lộc Bình (Lạng Sơn) 21.4mm…
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 16-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 16-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 15-6 và ngày 16-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 15-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 15-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 14-6 và ngày 15-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 14-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 14-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 13-6 và ngày 14-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 11-6 đến 13-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 11-6 đến 13-6
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 11-6 đến 13-6), thời tiết Gia Lai phổ biến: mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông vài nơi đến rải rác.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 10-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 10-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 9-6 và ngày 10-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Nhiều khu vực có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ Nhiều khu vực có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ
  Cơ quan khí tượng thủy văn cho biết, khu vực Khánh Hòa, Đắk Nông và Lâm Đồng có mưa to, lượng mưa tại các tỉnh phổ biến từ 20-50mm, có nơi trên 80mm, đề phòng lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.
 • Gia Lai: Thiệt hại gần 49 tỷ đồng do thiên tai gây ra Gia Lai: Thiệt hại gần 49 tỷ đồng do thiên tai gây ra
  (GLO)- Theo thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng-chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh Gia Lai, từ ngày 14-3 đến nay, tại các địa phương trong tỉnh đã xảy ra nhiều trận mưa lớn, kèm theo gió lốc, sét đánh làm thiệt hại về người, tài sản.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 8-6 và ngày 9-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Cảnh báo nguy cơ ngập lụt và sạt lở đất Cảnh báo nguy cơ ngập lụt và sạt lở đất
  (GLO)- Khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai đang bước vào mùa mưa nên đứng trước nguy cơ sạt lở đất và ngập úng cục bộ. Theo đó, các địa phương đã chủ động triển khai phương án ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.
 • Mưa lớn trên diện rộng có khả năng kéo dài đến cuối tuần Mưa lớn trên diện rộng có khả năng kéo dài đến cuối tuần
  Khu vực Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ, từ ngày 8/6 mưa lớn xuất hiện và tiếp diễn đến ngày 11/6, nhiệt độ những ngày tới giảm l xuống ngưỡng 27-32 độ C.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 8-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 8-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 7-6 và ngày 8-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 7-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 7-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 6-6 và ngày 7-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Krông Pa: Nhiều giải pháp giảm thiệt hại do thiên tai Krông Pa: Nhiều giải pháp giảm thiệt hại do thiên tai
  (GLO)- Để giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra, huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp với phương châm "Phòng ngừa chủ động, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả" và "4 tại chỗ".
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 4-6 đến 6-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 4-6 đến 6-6
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 4-6 đến 6-6), thời tiết Gia Lai phổ biến: mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông vài nơi đến rải rác.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 3-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 3-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 2-6 và ngày 3-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 2-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 2-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 1-6 và ngày 2-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 1-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 1-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 31-5 và ngày 1-6 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa, đề phòng lũ quét Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa, đề phòng lũ quét
  Ngày và đêm 31/5, vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa có nơi đến trên 100 mm. Riêng khu vực Hà Nội có mưa to cục bộ, đề phòng mưa đá và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 31-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 31-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 30-5 và ngày 31-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Mưa lớn tại nhiều khu vực, nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất Mưa lớn tại nhiều khu vực, nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất
  Từ đêm 29 đến ngày 31/5, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 80-120 mm/đợt, có nơi trên 150 mm/đợt.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 28-5 đến 30-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 28-5 đến 30-5
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 28-5 đến 30-5), thời tiết Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông rải rác đến nhiều nơi, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.
 • Gia Lai: Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ Gia Lai: Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ
  (GLO)- Khoảng 5 giờ đến 8 giờ sáng 26-5, một số địa phương trong tỉnh Gia Lai xuất hiện mưa vừa đến mưa to, lượng mưa đo được từ 30-80 mm. Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên đã cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ để các địa phương và người dân chủ động ứng phó.
 • Từ đợt mưa lớn kỷ lục vừa qua: Cảnh báo một năm thiên tai bất thường Từ đợt mưa lớn kỷ lục vừa qua: Cảnh báo một năm thiên tai bất thường
  Nhận định về xu hướng thiên tai thời gian tới, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho rằng năm nay có khả năng sẽ là một năm có nhiều thiên tai bất thường ở nước ta.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 26-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 26-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 25-5 và ngày 26-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Chuyên gia: Mưa bão khả năng dồn dập vào cuối năm, thiên tai khốc liệt Chuyên gia: Mưa bão khả năng dồn dập vào cuối năm, thiên tai khốc liệt
  Nói về diễn biến tình hình mưa bão trong thời gian tới, đại diện cơ quan khí tượng quốc gia dự báo mưa lớn sẽ dồn dập vào thời điểm cuối năm; các cơn bão cũng có những quỹ đạo, cường độ bất thường.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 25-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 25-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 24-5 và ngày 25-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 24-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 24-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 23-5 và ngày 24-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khí tượng thủy văn Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khí tượng thủy văn
  (GLO)- Ngày 20-5, UBND tỉnh đã ban hành Chương trình triển khai thực hiện Quyết định số 497/QĐ-TTg ngày 21-4-2022 của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 57-KH/TU ngày 7-12-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khí tượng thủy văn đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 21-5 đến 23-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 21-5 đến 23-5
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 21-5 đến 23-5), thời tiết Gia Lai phổ biến: mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông rải rác đến nhiều nơi, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 19-5 và ngày 20-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 19-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 19-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 18-5 và ngày 19-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 18-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 18-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 17-5 và ngày 18-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông, đề phòng gió giật mạnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông, đề phòng gió giật mạnh
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nguy cơ rất cao lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 17-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 17-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 16-5 và ngày 17-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 14-5 đến 16-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 14-5 đến 16-5
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 14-5 đến 16-5), thời tiết Gia Lai phổ biến: mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông rải rác đến nhiều nơi, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 12-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 12-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 11-5 và ngày 11-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Cảnh báo nguy cơ sạt lở đất trong mùa mưa Cảnh báo nguy cơ sạt lở đất trong mùa mưa
  (GLO)- Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên, các trận động đất tại huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) khiến nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Gia Lai bị ảnh hưởng. Động đất xảy ra vào thời điểm cuối mùa khô, đầu mùa mưa nên tiềm ẩn nguy cơ sạt lở đất tại các khu vực bị tác động khi một lượng lớn nước mưa ngấm qua các kẽ nứt trên bề mặt.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 11-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 11-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 10-5 và ngày 11-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 10-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 10-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 9-5 và ngày 10-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 7-5 đến 9-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 7-5 đến 9-5
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ ngày 7-5 đến 9-5), thời tiết Gia Lai phổ biến: mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 6-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 6-5
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 5-5 và ngày 6-5 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 • Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to, đề phòng lũ quét Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to, đề phòng lũ quét
  Trong khi miền Bắc, trong đó có thủ đô Hà Nội, tiếp tục duy trì thời tiết đẹp, ngày nắng, thì khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to.
 • Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại Gia Lai Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại Gia Lai
  (GLO)- Lúc 19 giờ 15 phút ngày 2-5, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên đã phát đi bản tin cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
 • .
.
.