.
.

Trong lúc nhậu với bạn bè xảy ra xô xát, anh Thu bị bạn nhậu đâm nhiều nhát. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng anh Thu không qua khỏi.
 Công an tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đồng thời truy bắt hung thủ trong vụ án mạng nghiêm trọng làm một người chết tại một quán cà phê võng không tên nằm trên đường ĐT743, phường An Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

 Hiện trường xảy ra vụ án.
Hiện trường xảy ra vụ án.Nạn nhân được xác định là Nguyễn Quốc Thu (31 tuổi, quê Hà Tĩnh). Trước đó, vào khoảng 22h ngày 5/5, anh Thu cùng bạn bè tổ chức nhậu tại một quán cà phê võng nói trên.

Tại đây, trong lúc nhậu, anh Thu xảy ra mâu thuẫn với 1 người trong nhóm khiến cả 2 xảy ra xô xát, đánh nhau. Anh Thu bị bạn nhậu dùng dao đâm nhiều nhát gục tại chỗ. Sau đó anh Thu được người dân đưa đi bệnh viên cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Đối tượng sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ án mạng đồng thời truy bắt đối tượng gây án.

Tiến Dũng/VOV-TPHCM

.