.
.

Điện thoại thông minh phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt

Thứ Tư, 10/03/2021, 13:32 [GMT+7]
.

Tập đoàn điện tử Samsung Electronics Co. vừa giới thiệu một loại điện thoại thông minh mới với độ bền cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người làm việc ngoài trời và trong nhà máy.

 

Galaxy XCover 5 (Nguồn:Androidcommunity)
Galaxy XCover 5 (Nguồn:Androidcommunity)


Tập đoàn điện tử Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) ngày 5/3 đã giới thiệu một loại điện thoại thông minh mới với độ bền cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người làm việc ngoài trời hoặc trong nhà máy.

Mark Notton, Giám đốc phụ trách mảng di động cho biết, sản phẩm Galaxy XCover 5 được thiết kế để chống chọi với môi trường làm việc khắc nghiệt, dù ở trong nhà xưởng hay trong điều kiện ngoài trời nắng nóng, mưa, tuyết… vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Galaxy XCover 5 có thể chịu được độ rơi từ 1,5 m và có thể chìm trong nước hơn 1 m trong hơn 30 phút. Thiết bị mới nhất này cũng có tính năng Glove Touch, giúp tăng độ nhạy cảm ứng và cho phép người dùng vận hành điện thoại thông minh khi đeo găng tay. Samsung cho biết Galaxy XCover 5 sẽ có mặt tại một số thị trường được chọn ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ Latinh bắt đầu từ tháng này.

Theo Hoàng Thị Vân Anh (TTXVN/Vietnam+)

.