.
.

OnePlus 7 lộ ảnh màn hình tràn viền không 'đục lỗ'

Chủ Nhật, 10/03/2019, 10:11 [GMT+7]
.

OnePlus 7 sẽ có màn hình 6,5 inch, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và dùng chip Snapdragon 855 mới.


 

Màn hình 6,5 inch với thiết kế tràn viền không
Màn hình 6,5 inch với thiết kế tràn viền không "đục lỗ" như Galaxy S10. Ảnh được cho là smartphone sắp ra mắt của OnePlus do @OnLeaks đăng tải cho thấy máy sẽ có màn hình tràn viền nhưng không "đục lỗ" như Galaxy S10. Thay vào đó, camera trước sẽ nằm trong mô-đun bật lên tương tự dòng máy Vivo NEX.

Màn hình của OnePlus 7 sẽ có kích thước 6,5 inch với 3 viền cạnh siêu mỏng. Riêng cạnh dưới vẫn hơi dày do không sử dụng thiết kế uốn cong mép nối cáp như iPhone X hay XS. Tỷ lệ hiển thị so với mặt trước tương đương với Mi Mix 3 hay Oppo Find X.

Ngoài màn hình tràn viền, di động của OnePlus sẽ có cảm biến vân tay siêu âm đặt dưới màn hình giống Galaxy S10, chip xử lý Snapdragon 855 và bộ nhớ RAM khoảng 8 GB.


 

 Thiết kế mặt lưng kính, hỗ trợ sạc nhanh nhưng không có sạc không dây.
Thiết kế mặt lưng kính, hỗ trợ sạc nhanh nhưng không có sạc không dây.Mặt sau của OnePlus 7 được làm từ kính và bo cong sang hai bên cạnh. Nguồn tin không tiết lộ dung lượng pin nhưng có hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge 30 và không trang bị sạc không dây. Cổng kết nối vẫn được giữ nguyên là USB Type-C.

Hoài Anh (VNE)

.