.

Người mua phải chi gần 3 tỷ đồng để có được mẫu iPhone tai thỏ có mặt lưng phía sau là vàng 18K thay vì kính cường lực.

Mặt lưng làm từ vàng miếng 18K thay vì kính.
Mặt lưng làm từ vàng miếng 18K thay vì kính.Goldgenie, một trong những nhà chế tác điện thoại xa xỉ nổi tiếng ở Anh, vừa trình làng phiên bản iPhone Billionaire Solid Gold Edition. Đây là sản phẩm được độ lại từ iPhone 2018 với lớp vỏ ngoài làm từ vàng, thay vì khung kim loại và mặt lưng kính như nguyên bản.

 Theo GSM Arena, do iPhone 2018 vẫn chưa được Apple trình làng nên sản phẩm của Goldgenie cũng chưa có mặt trên thị trường. Người mua phải đặt trước và nhận hàng sau với số tiền lên tới 127.000 USD, cao hơn 1000 lần số tiền bỏ ra cho iPhone X hiện nay.

Điều tạo ra mức giá đắt đỏ cho mẫu iPhone phiên bản tỷ phú của Golden Genie nằm ở chất liệu chế tác. Thay thế cho mặt lưng kính cường lực phía sau là một tấm vàng miếng 18K có thể cá nhân hoá theo ý người mua. Máy cũng đi kèm với bộ tai nghe không dây Airpod cùng các phụ kiện sạc, cáp thông thường được đặt trong một hộp gỗ lớn làm từ gỗ anh đào.


 

Vỏ đựng làm từ gỗ anh đào.
Vỏ đựng làm từ gỗ anh đào.
Với mức giá hơn 100.000 USD, iPhone Billionaire Solid Gold Edition của Goldgenie có thể trở thành phiên bản iPhone đắt nhất trên thị trường trong thời gian tới.

Mỹ Anh (VNE)

.