.

Galaxy Watch có màu vàng hồng, sản xuất tại Việt Nam

Thứ Ba, 31/07/2018, 13:27 [GMT+7]
.
Smartwatch mới của Samsung có tên gọi Galaxy Watch thay vì Galaxy S4, có phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) và được sản xuất tại Việt Nam.
 
 
Ảnh Galaxy Watch (bên phải) rò rỉ trên trang bán hàng của Samsung bên cạnh Galaxy Gear S2 (bên trái).
Ảnh Galaxy Watch (bên phải) rò rỉ trên trang bán hàng của Samsung bên cạnh Galaxy Gear S2 (bên trái).
 
Theo hình ảnh mà Samsung vô tình đăng tải, thiết bị mới có tên Galaxy Watch, tên mã SM-R810NZDAXAR, thiết kế dạng mặt tròn kích thước 42mm, là phiên bản Bluetooth và có màu vàng hồng (Rose Gold). Theo Cnet, hình ảnh xuất hiện thời gian ngắn trên trang bán hàng của công ty Hàn Quốc trước khi bị gỡ bỏ.
 
Trước đó, tài liệu Samsung gửi lên FCC hé lộ nhiều chi tiết mới về Galaxy Watch, trong đó cho biết công ty Hàn Quốc sẽ trình làng hai phiên bản: SM-R805 màn hình tròn 1,3 inch và SM-R815 có màn hình 1,19 inch. Cả hai đều hỗ trợ Wi-Fi, tùy chọn kết nối chỉ Bluetooth hoặc LTE+Bluetooth, vi xử lý Exynos 7 Dual 7270 và chạy hệ điều hành Tizen thay vì Android Wear như một số tin đồn trước đó.
 
Smartwatch mới cũng được bổ sung thêm khả năng đo huyết áp bên cạnh các tính năng hiện tại như đo nhịp tim, đếm bước chạy bộ, đo lượng calo tiêu thụ, đếm bước cầu thang... Samsung cũng sẽ đưa vào tùy chọn nhiều dây đeo cho phép người dùng thay thế tùy theo sở thích.
 
Galaxy Watch có hai phiên bản, được sản xuất tại Việt Nam
Galaxy Watch có hai phiên bản, được sản xuất tại Việt Nam
 
Ngoài ra, thông tin trên tài liệu FCC còn cho thấy Galaxy Watch sẽ được sản xuất tại Việt Nam. 
 
Đồng hồ thông minh của Samsung dự kiến ra mắt cùng với Galaxy Note9 tại sự kiện Unpacked diễn ra tại Mỹ vào ngày 9-8 tới.
 
Bảo Lâm (VNE)
.