.
.

Phú Thiện hỗ trợ sửa nhà "Mái ấm Công đoàn"

Thứ Bảy, 03/07/2021, 07:40 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 2-7, được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Gia Lai, LĐLĐ huyện Phú Thiện đã trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Cao Thị Hường-đoàn viên Công đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường.

 

   Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Phú Thiện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm Công đoàn cho chị Cao Thị Hường (thôn Plei Tel A, xã Ia Sao). Ảnh: Vũ Chi
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Phú Thiện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà "Mái ấm Công đoàn" cho chị Cao Thị Hường (Plei Tel A, xã Ia Sao). Ảnh: Vũ Chi

 

Vợ chồng chị Hường (Plei Tel A, xã Ia Sol) đều là công nhân Đội Công trình đô thị huyện Phú Thiện. Căn nhà trước đây của gia đình đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng 2 vợ chồng không có điều kiện sửa chữa. Biết được hoàn cảnh khó khăn của chị Hường, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ gia đình chị 20 triệu đồng để sửa chữa căn nhà.

Được biết, năm 2021, từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của đoàn viên Công đoàn huyện Phú Thiện đóng góp, LĐLĐ tỉnh đã quyết định hỗ trợ 4 đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa 4 căn nhà, mỗi căn nhà được hỗ trợ 20 triệu đồng. Hiện 2 căn nhà đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình.

 

VŨ CHI

 

.