.
.

Gia Lai: 3 tấn rau củ quả hỗ trợ người dân Đồng Nai

Thứ Năm, 15/07/2021, 17:13 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 14-7, thông qua Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã chuyển 3 tấn rau củ quả hỗ trợ người dân tỉnh Đồng Nai trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
 
 
Đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đóng gói hàng hóa hỗ trợ người dân Đồng Nai. Ảnh: Kỳ Anh
Đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đóng gói rau củ quả hỗ trợ người dân Đồng Nai. Ảnh: Kỳ Anh
 
3 tấn rau, củ, quả hỗ trợ người dân tỉnh Đồng Nai lần này là các loại thực phẩm dễ bảo quản, có thời gian sử dụng lâu như: bí đao, bí đỏ, củ cải trắng, chanh, mướp đắng... Toàn bộ số rau củ quả trên do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vận động từ các tổ chức cơ sở đoàn, các nhà hảo tâm với mong muốn góp phần hỗ trợ người dân Đồng Nai giảm bớt khó khăn và sớm vượt qua dịch bệnh.
 
Được biết, thời gian tới, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục kêu gọi các tổ chức cơ sở đoàn, các nhà hảo tâm ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ người dân các địa phương trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
 
KỲ ANH
 
.