.
.

Trao tặng "Nhà tình thương" cho học sinh khuyết tật ở Đak Đoa

Thứ Tư, 02/06/2021, 08:07 [GMT+7]
.

(GLO)- Chủ tịch UBND TP. Pleiku Nguyễn Hữu Quế và các nhà hảo tâm vừa bàn giao “Nhà tình thương” cho em Kpă Mên là học sinh bị khuyết tật vượt khó học giỏi tại làng O Yố, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

 

 

Ông Nguyễn Hữu Quế và các nhà hảo tâm tại buổi lễ trao tặng Nhà tình thương cho em Kpă Mên. Ảnh: Kỳ Anh
Chủ tịch UBND TP. Pleiku Nguyễn Hữu Quế và các nhà hảo tâm tại buổi lễ trao tặng "Nhà tình thương" cho em Kpă Mên. Ảnh: Kỳ Anh


Căn nhà có diện tích 42 m2 với kinh phí xây dựng trên 60 triệu đồng, trong đó, ông Nguyễn Hữu Quế và những người bạn hỗ trợ 53 triệu đồng; nhóm từ thiện Hoàng Anh và cô giáo Nguyễn Thị Kim Vân hỗ trợ 16 triệu đồng; cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 29 (Bộ Tham mưu Quân đoàn 3) và các tổ chức, đoàn thể ở địa phương giúp ngày công xây dựng.

Dịp này, ông Nguyễn Đình Minh-Bí thư Đảng ủy xã Ia Băng đã trao tặng em Kpă Mên 1 sổ tiết kiệm trị giá 17,5 triệu đồng. Trước đó, ông Nguyễn Đình Minh đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ 9 triệu đồng lắp chân giả cho em Kpă Mên. Để đồng hành cùng em Kpă Mên vượt qua khó khăn, ông Nguyễn Hữu Quế và những người bạn sẽ hỗ trợ em 500 ngàn đồng/tháng cho đến khi em học xong.

 

KỲ ANH
 

.