.
.

(GLO)- Ngày 18-6, tại xã Kông Htôk; UBND huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho người có công và đối tượng bị tù đầy có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 

 Đồng chí Lê Đình Huấn-Chủ tịch UBND huyện Chư Sê và đại diện Công ty TNHH một thành viên xăng dầu Bắc Tây Nguyên trao chìa khóa và tặng quà cho ông Rơ Lan Hlơi (làng Ser Dơ Mó, xã Kong H Tok). Ảnh: Hoàng Viên
Lãnh đạo UBND huyện và đại diện Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên trao chìa khóa căn nhà tình nghĩa, tặng quà cho ông Rơ Lan Hlơi. Ảnh: Hoàng Viên

 

Hai gia đình được trao nhà lần này là ông Rơ Lan Hlơi và Đinh Nhol. Mỗi ngôi nhà có diện tích 30 m2, gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ, thiết kế nhà xây cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa. Kinh phí xây dựng 50 triệu đồng/nhà, do Công ty THNH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên tài trợ.

Dịp này, Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên đã tặng cho mỗi gia đình 1 phần quà gồm chăn, gối và các nhu yếu phẩm cần thiết.

 

HOÀNG VIÊN

 

.