.
.

Tập đoàn FLC ủng hộ tỉnh Gia Lai 500 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ Sáu, 13/11/2020, 05:32 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 12-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tiếp nhận tiền ủng hộ của Tập đoàn FLC để khắc phục thiệt hại do thiên tai.
 
 
Dự buổi lễ có các đồng chí: Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Tiến Đông-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Thị Giang-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
 
Thay mặt Tập đoàn FLC, ông Đặng Tất Thắng-Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh 500 triệu đồng để hỗ trợ nhân dân trong tỉnh bị ảnh hưởng thiên tai trong thời gian vừa qua.
 
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đinh Thị Giang đã tiếp nhận số tiền trên và gửi lời cám ơn chân thành đến Tập đoàn FLC. Đồng thời cho biết, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ nhanh chóng chuyển số tiền này đến người dân để vượt qua khó khăn trước mắt.
 
Các cồng chí lãnh đạo tỉnh và Tập đoàn FLC chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Nguyễn Tú
Đại diện Tập đoàn FLC trao tiền ủng hộ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ảnh: Nguyễn Tú
 
Được biết, thời gian qua, Tập đoàn FLC đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về đồng bào bị thiên tai, đặc biệt là đồng bào miền Trung-Tây Nguyên như: tặng, hoàn vé cho cá nhân, tổ chức thực hiện chuyến bay từ thiện cứu trợ miền Trung, vận chuyển hàng hóa cứu trợ, quyên góp tiền từ các chiến dịch nội bộ trao cho người dân bị bão lũ…
 
Đây cũng là hoạt động hướng tới mục tiêu an sinh xã hội, nhất là tại những địa phương mà Tập đoàn FLC đã và đang triển khai dự án. Tại Gia Lai, tập đoàn này đầu tư một số dự án như: dự án Tổ hợp khách sạn và nhà phố thương mại tại đường Nguyễn Văn Cừ (TP. Pleiku), dự án Khu Du lịch văn hóa cao nguyên đồi thông kết hợp du lịch sinh thái trải dài trên địa phận TP. Pleiku và huyện Ia Grai, khu phức hợp quần thể nghỉ dưỡng tại huyện Đak Đoa. 
 
NGUYỄN TÚ
 
.