.
.

Tổ chức Chương trình "Tình xuân cao nguyên" tại huyện Chư Pưh

Thứ Hai, 21/01/2019, 14:07 [GMT+7]
.
(GLO)- Trong 2 ngày 19 và 20-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn từ thiện “Nắng yêu thương” (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Tình xuân cao nguyên” tặng quà Tết cho học sinh và hộ nghèo thôn Plei Ngăng, Plei Lốp, xã Chư Don, huyện Chư Pưh.
 
 
Các tình nguyện viên gói bánh chưng tặng hộ nghèo. Ảnh: Lê Trang
Các tình nguyện viên gói bánh chưng tặng hộ nghèo. Ảnh: Lê Trang
 
Để giúp các em học sinh và hộ nghèo đón tết vui tươi, đầm ấm, các tình nguyện viên của nhóm từ thiện đã chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu và cùng bà con gói bánh chưng, giao lưu văn nghệ, nấu những suất cơm cho trẻ em nghèo; giao lưu cồng chiêng, múa xoang. Bên cạnh đó, đoàn đã tặng 230 suất quà cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 300.000 đồng bao gồm cặp sách, sữa, quần áo và một số nhu yếu phẩm khác; tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng; tặng 130 suất quà cho hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm.
 
Xã Chư Don là xã vùng 3 huyện Chư Pưh, số hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số chiếm tỉ lệ cao. Vì vậy, việc tổ chức Chương trình “Tình xuân cao nguyên”  đã kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh và hộ nghèo nơi đây ổn định cuộc sống.
 
                                                                           Lê Trang 
 
.