.
.

Chư Sê: Tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn tại xã ALbá

Chủ Nhật, 21/10/2018, 05:27 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 20-10, Sở Tài chính tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai và Nhóm thiện nguyện huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước), phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho và học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Albá, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.
 
 
Theo đó, Đoàn đã tặng 150 chiếc áo ấm cho 150 em học sinh nghèo, khó khăn của trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo, xã Albá, đồng thời tặng 1.500 gói mỳ tôm, 1.000 quyển vở và bánh kẹo cho các em của trường. 
 
	Tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn tại trường ALba. Ảnh: Hồng Ngọc
Tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn. Ảnh: Hồng Ngọc
 
Phát biểu tại buổi trao quà, bà Phan Thị Chín- Phó hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn Sở Tài chính tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai và Nhóm thiện nguyện huyện Phú Riềng, đồng thời cho biết toàn trường có 1.510 em học sinh, trong đó dân tộc thiểu số chiếm 1.031 em. Sự đồng hành, chia sẻ, quan tâm và hỗ trợ của Sở Tài chính tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai và Nhóm thiện nguyện huyện Phú Riềng sẽ tiếp thêm nguồn động lực về tinh thần để các em học sinh nghèo, khó khăn của xã Albá phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi.
 
Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tri ân và trao tấm lòng vàng cho các nhà tài trợ
 
            Hồng Ngọc 
 
.