.

Thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết

Thứ Hai, 12/02/2018, 13:30 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 11-2, thầy và trò Trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Phú Thiện đã tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình người có công, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 
Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 20 hộ nghèo, gia đình chính sách và 140 phần quà cho các em học sinh nghèo tại thôn Kế Tân 2, xã Ia Sol với tổng số tiền trên 5 triệu đồng. Đặc biệt, Trường cũng đi thăm, tặng quà cho em Ksor H'Lưm (trú tại plei Tăng A, xã Ia Ake) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với suất quà trị giá trên 7 triệu đồng để em và gia đình có điều kiện vui đón Tết.
 
Tặng quà cho gia đình có công và hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: T.D
Tặng quà cho gia đình có công và hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: T.D
Tại các nơi đến thăm, thầy và trò nhà trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống và gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc đến các gia đình. Đây là hoạt động từ thiện nhân đạo, phát huy tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta, góp phần cùng Đảng, chính quyền đảm bảo công tác an sinh xã hội mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 
Cũng trong ngày này, đoàn trường đã ra quân tổng dọn vệ sinh đường làng, ngỏ xóm để chuẩn bị chào đón năm mới-Xuân Mậu Tuất 2018.
 
  Tấn Dũng
 
.