.
.

Thời gian, địa điểm đám cưới tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Nguyễn Công Phượng với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh vừa được hé lộ.

 

Công Phượng và Viên Minh chuẩn bị lên xe hoa để chính thức thành hôn cùng nhau - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Công Phượng và Viên Minh chuẩn bị lên xe hoa để chính thức thành hôn cùng nhau - Ảnh: Nhân vật cung cấp


Theo đó, đám cưới Công Phượng-Viên Minh diễn ra ở 3 nơi gồm TP.HCM vào ngày 16.11, trước đó ở Nghệ An và khép lại bằng tiệc mừng ở đảo ngọc Phú Quốc ngày 18.11, nhưng thời gian lẫn địa điểm - đặc biệt ở quê nhà Nghệ An đang được giữ kín.

Hồi tháng 6, Công Phượng tạo bất ngờ cho mọi người khi tổ chức đám hỏi với bạn gái Viên Minh bởi anh cùng gia đình giấu biệt đến phút chót. Khách mời đám hỏi cũng như đám cưới cũng chỉ những người thân, bạn bè, đồng đội thân thiết và được đề nghị không công khai hình ảnh chụp trong tiệc.

Đám cưới Công Phượng diễn ra khi V-League 2020 vừa hạ màn cũng là thời điểm anh hết hợp đồng cho mượn từ HAGL. CLB TP.HCM mong muốn có Công Phượng cho mùa giải tiếp theo nhưng việc ngôi sao này ở lại TP.HCM hay về lại phố núi vẫn chưa chính thức công bố.

 

 Công Phượng và Viên Minh xứng danh trai tài gái sắc trong lễ đính hôn - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Công Phượng và Viên Minh xứng danh trai tài gái sắc trong lễ đính hôn - Ảnh: Nhân vật cung cấp


Công Phượng sinh năm 1995 trong khi bạn gái Viên Minh sinh năm 1997 có gần 3 năm tìm hiểu nhau trước khi quyết định về chung nhà. Công Phượng lẫn bà xã hiếm khi công khai chuyện tình cảm.

Viên Minh tốt nghiệp Đại học RMIT, được cho đứng đằng sau hỗ trợ cho Công Phượng để anh tập trung tốt nhất cho sự nghiệp.

Từ ngày gia nhập CLB TP.HCM hồi đầu năm, Công Phượng hồi sinh mạnh mẽ, trở thành chân sút số 1 của đội chủ sân Thống Nhất và là nội binh đang có nhiều bàn thắng nhất ở V-League 2020 với 6 bàn.

Anh được xem là điểm sáng lớn nhất của CLB TP.HCM ở mùa 2020 nhiều biến động và chứng minh được nhận định theo thói quen "lấy vợ đá bóng kém" là sai.

 

 Công Phượng sẽ làm lễ cưới ở 3 nơi tại Việt Nam - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Công Phượng sẽ làm lễ cưới ở 3 nơi tại Việt Nam - Ảnh: Nhân vật cung cấp


Tuy vậy Công Phượng cũng ít nhất 2 lần bị chấn thương, gần nhất là rạn xương ngón chân khiến anh phải nghỉ những trận quan trọng ở giai đoạn 2 V-League 2020. Điều này kéo theo thành tích tụt dốc của đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ".

Mặc dù vậy, Công Phượng đã trở lại tập luyện. Không thể ra sân trận CLB TP.HCM gặp HAGL vòng đấu trước vì quy định trong hợp đồng cho mượn, anh sẵn sàng tái xuất trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lúc 18 giờ chiều nay.

Người hâm mộ đang kỳ vọng Công Phượng sẽ lập tức tái hiện phong độ rất cao như trước khi chấn thương, khai hỏa ghi bàn giúp CLB TP.HCM vươn lên xếp cao hơn trên bảng xếp hạng trước khi hướng đến mùa giải 2021 giàu tham vọng.

Theo NAM NHI - QUỲNH ANH (thanhnien)

.