.

(GLO)- Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, sáng 6-3, Hội Phụ nữ xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh, Gia Lai phối hợp với Công đoàn xã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm dinh dưỡng”.

Ảnh: Lê Trang
Ảnh: Lê TrangTham gia hội thi có 5 đội đến từ các Chi hội phụ nữ, Công đoàn xã, và trường học trên địa bàn xã. Trong thời gian 120 phút, các đội tham gia Hội thi nấu cơm, theo yêu cầu của Ban tổ chức, phải nấu hoàn tất một mâm cơm đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho 10 người ăn thuộc 3 thế hệ khác nhau trong gia đình; mỗi mâm cơm trị giá 700.000 đồng và được trang trí đẹp mắt.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, các chị em phụ nữ tham gia nhiệt tình tạo ra những mâm cơm vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng. Thông qua hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các chị em phụ nữ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thôn, làng trên địa bàn xã.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho mâm cơm của đội trường học; giải nhì thuộc về Công đoàn xã; giải ba được trao cho liên kết Chi hội phụ nữ thôn Tung Blai và Tung Chểr
.

Lê Trang

.