.
.

Đak Đoa: Biểu dương 69 tập thể, cá nhân trong công tác Đoàn

Thứ Hai, 01/06/2020, 15:24 [GMT+7]
.

(GLO)- Hội nghị điển hình tiên tiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Đak Đoa giai đoạn 2015-2020 đánh giá: Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi có nhiều nội dung phong phú, thiết thực. 

 

 

31 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn được nhận giấy khen của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đak Đoa. Ảnh: Phan Lài
31 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn được nhận giấy khen của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đak Đoa. Ảnh: Phan Lài

 

Theo đó, các tổ chức Đoàn đã nạo vét, khơi thông được gần 76 km kênh mương nội đồng; làm mới 3,3 km đường giao thông nông thôn; tu sửa, phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh hơn 60 km đường giao thông nông thôn; tổ chức được 317 đợt thu gom rác thải, đào hố rác tại các khu vực công cộng... Bên cạnh đó, tổ chức Đoàn các cấp đã phối hợp xây dựng 2 công trình nước tự chảy tại xã Hà Đông; xây dựng 10 công trình vui chơi cho thiếu nhi tại các xã: Hà Đông, Ia Pết, Kon Gang, Hà Bầu, Đak Krong và thị trấn Đak Đoa... Trong 5 năm qua, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh cùng các doanh nghiệp đã giới thiệu và giải quyết việc làm cho hơn 4.200 thanh niên; các tổ chức Đoàn đã trao hàng trăm suất học bổng trị giá hơn 200 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đak Đoa đã tặng giấy khen cho 31 tập thể và 38 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2015-2020.

PHAN LÀI

 

.