.
.

Công an tỉnh Gia Lai: 6 tập thể, cá nhân được khen thưởng

Thứ Ba, 02/10/2018, 09:37 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 1-10, tại lễ chào cờ Tổ quốc, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm.
 
 

 

Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch UBND cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Hữu Trường
Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch UBND cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Hữu Trường
 
Trong đợt lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948-11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), Thượng tướng Tô Lâm-Bộ trưởng Bộ Công an-đã ký quyết định tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân thuộc lực lượng Công an tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua trên.
 
Trước đó, thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh đã tập trung lực lượng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ đối tượng dùng sim rác nhắn tin có nội dung vu khống lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của tỉnh. Ghi nhận thành tích trên, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định tặng bằng khen cho 3 cá nhân.
 
Hữu Trường
 
.