• Ngày 7/7, không ghi nhận ca tử vong do COVID-19, có 35 ca phải thở ôxy
  • Pleiku kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • NÓNG: BA.5 Omicron thành dòng

Ngày 7/7, không ghi nhận ca tử vong do COVID-19, có 35 ca phải thở ôxy

Trung bình số ca tử vong do COVID-19 ghi nhận trong 7 ngày qua là 0 ca, trong khi tổng số ca tử vong do COVID-19 tại Việt Nam tính đến nay là 43.089 ca, chiếm tỷ lệ 0,4% so với tổng số ca nhiễm.

Pleiku kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(GLO)- Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, từ ngày 6 đến 10-7, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, chế biến thực phẩm trên địa bàn. Trong đó tập trung kiểm tra xung quanh các khu vực diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm đối với thí sinh và người nhà thí sinh.

NÓNG: BA.5 Omicron thành dòng "thống trị" toàn cầu, WHO nêu 2 yêu cầu khẩn

Số ca Covid-19 tiếp tục tăng ở 4 khu vực của Tổ chức Y tế thế giới (WHO): Đông Địa Trung Hải, Đông Nam Á, châu Âu, Tây Thái Bình Dương. Hơn phân nửa số ca Covid-19 thế giới là BA.5 Omicron.

.
Ia Grai: Truyền thông công tác dân số trong tình hình mới

Ia Grai: Truyền thông công tác dân số trong tình hình mới

(GLO)- Sáng 7-7, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Hội nghị truyền thông Nghị quyết 21/TQ-TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về công tác dân số trong tình hình mới. Dự hội nghị có lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác dân số các xã thị trấn và cộng tác viên dân số một số thôn, làng.

.