.
.

Người dân tại đây sống thọ nhất thế giới là nhờ những điều này

Thứ Hai, 28/01/2019, 11:52 [GMT+7]
.

Có thể do phúc lợi xã hội tốt, đời sống cao, chế độ ăn hoàn hảo hoặc môi trường quá tuyệt…ở những quốc gia này người dân được ban phước với tuổi thọ dài hơn phần còn lại của thế giới.

Ý

 

 Người dân ở Ý có tuổi thọ cao hơn nhiều đồng bào châu Âu. Với tuổi thọ trung bình hơn 89 năm. Lối sống thoải mái kết hợp với chăm sóc sức khỏe hàng đầu dường như đã giúp cải thiện điều kiện sống của tất cả mọi người.

Monaco


 

 Monaco là một quốc gia tuyệt vời để sống. Chế độ phúc lợi dễ chịu, thời tiết thoải mái, và có nhiều ánh nắng và không khí luôn trong sạch. Bạn có thể dễ dàng mong đợi sống đến tuổi 90 nếu bạn có đủ khả năng sống ở một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới.

Nhật Bản

Nhật Bản có lối sống nhẹ nhàng. Đây là một quốc gia bị ám ảnh bởi tập thể dục và chế độ ăn uống khá đơn giản chỉ là một số trong nhiều lý do khiến công dân Nhật Bản có tuổi thọ cao như vậy. Ở đất nước này, tuổi thọ trung bình là 85 tuổi với các cơ sở chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Singapore


 

 Singapore thực sự là một viên ngọc quý trong vương miện châu Á. Một quốc gia đang phát triển nhanh chóng và cân bằng được sự phát triển với chăm sóc môi trường. Người Singapore có chất lượng cuộc sống cao cũng như một số cơ sở y tế tốt nhất cho công dân của mình. Singapore cũng được coi là một trong những quốc gia châu Á sạch nhất.

Andorra

Quốc gia châu Âu nhỏ bé này được ban phước với một nền kinh tế thịnh vượng. Đất nước này cũng có rất nhiều cây xanh, môi trường trong sạch và cơ sở y tế công cộng tốt. Công dân có thể mong đợi một cuộc sống lâu dài từ 83 năm trở lên.

Thụy Sĩ


 

 
Bí mật để các công dân của Thụy Sĩ sống lâu là bầy không khí núi cao luôn trong lành, nước cực kỳ tinh khiết và tiêu chuẩn cuộc sống chất lượng cao mà người dân nước này đang được hưởng thụ. Họ cũng tự hào về các cơ sở chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tuyệt vời nhất. Tuổi thọ trung bình ở Thụy Sĩ là 84 tuổi.

Ma Cao

Quốc đảo nhỏ bé này cung cấp rất nhiều lợi ích cho công dân của mình. Ngoài đời sống cao, phúc lợi xã hội lớn là những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất, những điều này giúp cho người dân Ma Cao có tuổi thọ rất cao, trung bình là 84 tuổi.

Hàn Quốc


 

 Phụ nữ sống lâu hơn nam giới và phụ nữ Hàn Quốc có thể sống lâu hơn bất kỳ ai trên hành tinh này. Phụ nữ ở quốc gia này rất có ý thức về chăm sóc sức khỏe và họ có tuổi thọ trung bình hơn 90 tuổi. Trung bình tổng thể công dân cả nước là trên 84 tuổi.

Israel

Không khí Địa Trung Hải tuyệt vời, hải sản ngon và một lượng rượu tiêu thụ thấp ở nước này có thể là lý do cho kéo dài tuổi thọ của họ. Trung bình một người ở Israel sẽ sống trên 83 tuổi.

Iceland

 

 Ô nhiễm thấp, dân số thấp và không có muỗi. Chất lượng không khí tuyệt vời, lớp phủ xanh tự nhiên hoàn hảo và chế độ ăn uống chủ yếu là hải sản có thể là bí mật kéo dài tuổi thọ của công dân quốc gia này. Iceland cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Công dân có tuổi thọ trung bình trên 82 tuổi.

 

 Nếu bạn giàu có, tập thể dục thường xuyên và làm một công việc bàn giấy, cuộc sống của bạn cũng sẽ kéo dài. Điều đó mô tả gần như tất cả các công dân của quốc gia nhỏ thứ ba sau Thành phố Vatican và Monaco. Nếu giàu có và khỏe mạnh thì đã đủ hạnh phúc rồi. Họ có tuổi thọ trung bình khoảng 81tuổi.

Hồng Kông


 

 Mặc dù không khí cũng bị ô nhiễm, các khu vực đông dân cư và vệ sinh rất lỏng lẻo, quốc gia này vẫn giữ được cho công dân của mình tuổi thọ trung bình rất lớn. Công dân Hồng Kông có tuổi thọ trung bình trên 81 năm, giúp nước này có tên trong danh sách các quốc gia có tuổi thọ cao nhất.

Úc

Với tuổi thọ 82 năm, quốc gia này bị ám ảnh bởi sức khỏe và thể lực. Họ ăn uống điều độ, tập thể dục rất chăm chỉ và có các cơ sở y tế công cộng và chăm sóc sức khỏe tốt. Có lẽ đây chính là vũ khí bí mật làm cơ sở cho tuổi thọ trung bình cao của công dân Úc.

Thụy Điển


 

 Người Thụy Điển tận hưởng cuộc sống lâu dài tại một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Đất nước này an toàn và có những chính sách siêu tự do, cho phép công dân của họ có cuộc sống rất thoải mái, đó có thể là lý do khiến họ tận hưởng cuộc sống đến tuổi 80.

Guernsey

Cá nhân giàu, thuế rất thấp, các cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt nhất … đó là lý do tại sao công dân trên hòn đảo nhỏ bé này có tuổi thọ cao như vậy.

 

Hàn Ly (Theo relocationtarget/Dân Việt)

 

.