• Thị trường bất động sản: Từ bùng nổ
  • Rà soát quy hoạch các dự án việc bố trí quỹ đất nhà ở xã hội
  • Vietjet mở lại đường bay Đà Lạt-Bangkok sau 3 năm tạm ngưng vì dịch

Thị trường bất động sản: Từ bùng nổ "lướt sóng" sang giao dịch ảm đạm

(GLO)- Những khó khăn về nguồn vốn và khả năng thanh khoản là nhân tố đưa thị trường bất động sản Gia Lai trở về nhu cầu thực với mức giá giảm 20-30% so với thời điểm trước. Tuy nhiên, phân khúc đất giá rẻ ở vùng ven TP. Pleiku hoặc nhà xây dựng sẵn dưới 2 tỷ đồng vẫn có khả năng giao dịch.

Rà soát quy hoạch các dự án việc bố trí quỹ đất nhà ở xã hội

Thời gian qua, nhiều dự án tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM vẫn chưa bố trí 20% quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội. Mới đây, UBND TP Hà Nội yêu cầu kiểm tra, rà soát việc bố trí quỹ đất phát triển nhà ở xã hội tại các dự án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Vietjet mở lại đường bay Đà Lạt-Bangkok sau 3 năm tạm ngưng vì dịch

Hành khách có thể mua vé bay từ Đà Lạt đến Bangkok (Thái Lan) với giá vé chỉ từ 360.000 đồng/chiều sau khi Vietjet Thái Lan vừa mở lại đường bay thẳng duy nhất kết nối giữa 2 quốc gia.

.
Nguồn sáng buôn làng

Nguồn sáng buôn làng

(GLO)- Nhờ nguồn vốn hàng chục tỷ đồng đầu tư xây dựng hạ tầng lưới điện, nhiều buôn làng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng tái định cư của tỉnh Gia Lai đã có điện lưới quốc gia. Có điện "phủ sóng", đời sống vật chất và tinh thần của người dân được cải thiện rõ rệt.

.